Hotline: 0220.3899123 - Fax: 0220.3892238

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HẢI DƯƠNG CẤP CỨU THÀNH CÔNG BỆNH NHÂN SỐC MẤT MÁU SAU ĐẺ TỪ TUYẾN DƯỚI CHUYỂN LÊN

 

            Chiều 29/5/2020, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương tiếp nhận ca bệnh Hoàng Thị Chi, 33 tuổi, địa chỉ Phú Quân - Cẩm Điền - Cẩm Giàng - HD đến viện trong tình trạng sốc mất máu nặng, đờ tử cung sau đẻ, có rối loạn đông máu từ Bệnh viện huyện chuyển đến. Các y bác sỹ Bệnh viện Phụ sản HD đã tiến hành khẩn trương hồi sức, hội chẩn lãnh đạo bệnh viện và tiến hành vừa hồi sức, vừa phẫu thuật cho bệnh nhân với 2 kíp mổ đường bụng và đường dưới. Bằng nghiệp vụ chuyên môn cùng với sự huy động nguồn máu dự trữ của bệnh viện, người nhà bệnh nhân và cán bộ nhân viên bệnh viện. Ca mổ đã thành công đưa người bệnh thoát khỏi tử thần.
            Sau 11 ngày chăm sóc và điều trị, bệnh nhân đã ổn định và xuất viện, được chứng kiến sự tận tuỵ, tập trung nguồn lực của tập thể lãnh đạo-y bác sỹ bệnh viện Phụ sản HD, đại diện gia đình là anh Nguyễn Thế Viền, chồng bệnh nhân đã rất xúc động viết bức thư cảm ơn bệnh viện: 

            Với thành quả tập trung cứu chữa được bệnh nhân rất nặng, Giám đốc bệnh viện đã biểu dương và quyết định, khen thưởng, động viên cho toàn bộ kíp trực.

  • TAGS:

Bài viết liên quan

    Không có bài viết liên quan nào