Hotline: 0220.3899123 - Fax: 0220.3892238

THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH AN NINH TRẬT TỰ


Để đảm bảo an ninh trật tự cũng như việc bảo quản tài sản cá nhân và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện. Bệnh viện Phụ sản Hải Dương xin lưu ý bệnh nhân và người nhà bệnh nhân một số nội dung như sau:
 - Hàng ngày người nhà bệnh nhân ở lại chăm sóc bệnh nhân phải đeo thẻ người nhà, đặc biệt là ban đêm, nếu người nhà bệnh nhân không đeo thẻ đi từ phòng bệnh ra ngoài hành lang hoặc ra cổng bệnh viện thì lực lượng bảo vệ có quyền giữ lại để hỏi. 
- Trong trường hợp cần thiết, lực lượng bảo vệ có quyền yêu cầu người nhà bệnh nhân ra, vào viện cung cấp và lưu thông tin thẻ căn cước công dân. 
- Trong bệnh viện có thể xuất hiện một số đối tượng trộm cắp cũng như lợi dụng việc bán hàng dong; thông tắc tia sữa để lừa đảo tiền, tài sản của bệnh nhân. Các đối tượng này thường đi một vòng qua các bệnh viện như Bệnh viện Phổi Hải Dương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, … 
- Thực tế trong thời gian qua đã xảy ra một số sự cố về thông tắc tia sữa đối với sản phụ và ngộ độc thực phẩm do các đối tượng này gây ra. Bởi thực tế, việc thông tắc tia sữa là việc làm lừa đảo để lấy tiền của bệnh nhân và đồ ăn của các đối tượng này đem bán là các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, để lưu cữu qua ngày. 
- Để góp phần giữ gìn an ninh trật tự của bệnh viện và tự bảo vệ sức khỏe, tài sản của mình. Bệnh viện Phụ sản Hải Dương xin thông báo, đề nghị nhân dân tuyệt đối không sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa; không mua hàng của các đối tượng này cũng như các loại đồ ăn không rõ nguồn gốc khác, không cho đối tượng lạ vào phòng bệnh. 
- Để đảm bảo an ninh trật tự cũng như phòng chống việc đột nhập của các đối tượng nêu trên vào phòng bệnh, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân lưu ý chốt khoá cửa trước khi đi ngủ, nếu cửa nào hỏng khoá thì vui lòng báo cho kíp trực của bệnh viện để liên hệ bộ phận liên quan khắc phục kịp thời.
Nếu thấy các đối tượng này xuất hiện, đề nghị mọi người hãy báo cho nhân viên y tế hoặc gọi ngay cho lực lượng bảo vệ của bệnh viện theo số điện thoại: 0904.697.872 (đồng chí Nhiên, Tổ trưởng Tổ bảo vệ).
Xin cảm ơn sự hợp tác của quý bệnh nhân và người nhà!

  • TAGS:

Bài viết liên quan

    Không có bài viết liên quan nào