Hotline: 0220.3899123 - Fax: 0220.3892238

Hội nghị cán bộ, viên chức Bệnh viện Bệnh viện Phụ sản Hải Dương năm 2019

Ngày 10/1/2020, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức Bệnh viện Bệnh viện Phụ sản Hải Dương năm 2019 nhằm đánh giá toàn bộ kết quả nhiệm vụ năm 2019, nêu ra những hạn chế khó khăn, đề xuất giải pháp và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2020. Gần 150 đại biểu đại diện cho 300 cán bộ, viên chức Bệnh viện tham dự Hội nghị.

TS. BSCKII. Nguyễn Xuân Huy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; BSCK I Nguyễn Thị lan Phó Giám Bệnh viện; DS CKII Đỗ Xuân Quyền Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đồng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, thực hiện quy chế dân chủ, công khai minh bạch trong thu chi, Ths Trương Tuấn Minh báo cáo bản kế hoạch tài chính thu – chi chi tiết, thu nhập của cán bộ nhân viên...Trong năm qua đời sống cán bộ viên chức không ngừng được cải thiện, nâng cao. Cơ chế chi tiêu nội bộ sẽ tiếp tục được hoàn thiện và đưa vào hệ thống qui chế, quy chuẩn hoạt động chung của bệnh viện theo hướng công bằng, hợp lý, phát huy sáng tạo.

Tại Hội nghị, các đại biểu thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị với lãnh đạo Bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, ứng dụng công nghệ trong quản lý rút ngắn thời gian và thuận lợi cho người bệnh, sắp xếp lại cán bộ, xây dựng đề án vị trí việc làm nhằm phát huy hiệu quả nguồn nhân lực....

TS. BSCKII. Nguyễn Xuân Huy đánh giá cao tinh thần làm việc và tin tưởng vào đội ngũ cán bộ viên chức. Thành công, hoàn thành các nhiệm vụ được giao cũng như đưa Bệnh viện phát triển là do trình độ sử dụng nguồn lực đặc biệt là nhân lực hợp lý, hiệu quả. TS. BSCKII. Nguyễn Xuân Huy đã giải đáp những băn khoăn, đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ, viên chức, giúp cho Chi bộ , Ban giám đốc chủ động hơn trong quản lý điều hành. Trong năm tới, Bệnh viện sẽ tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, chỉnh trang lại cơ sở hạ tầng, tổ chức lại hệ thống các phòng khám chữa bệnh để tạo thuận lợi tối đa cho người bệnh cũng như tạo ra môi trường làm việc tốt nhân cho cán bộ viên chức, tập trung đổi mới mạnh mẽ trong phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, không ngừng nâng cao đời sống cán bộ, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và tương trợ nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 -2022.

Tại Hội nghị này, nhiều tập thể, cá nhân được Giám đốc Bệnh viện tuyên dương khen thưởng trong hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2019.

 

 

Vũ Quang Linh

  • TAGS:

Bài viết liên quan

    Không có bài viết liên quan nào